Trong những năm gần đây, dòng người dịch chuyển giữa các quốc gia đều không ngừng tăng cao. Vì những lý do khác nhau: làm việc, kết hôn, chính trị – xã hội… mà số lượng người Việt Nam  có nhu cầu ra nước ngoài định cư vẫn không ngừng tăng theo mỗi năm.

Phần lớn người Việt di cư sang các nước phát triển trên thế giới. Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia di cư ra nước ngoài nhiều nhất khu vực Đông Á – Thái Bình Dương tính đến năm 2013. Việc rời quê hương để ra nước ngoài định cư đã trở thành “trào lưu” trong nhiều năm trở lại đây, bởi chất lượng cuộc sống, y tế, giáo dục… ở những đất nước phát triển tốt hơn hẳn so với ở Việt Nam, nên hiển nhiên những điểm đến ấy trở thành vùng đất mơ ước, đầy hứa hẹn với rất nhiều người.

định cư nước ngoài cho người Việt Nam

Để có thể hoàn thành được giấc mơ đó, việc đầu tiên cần làm chính là vượt qua những rào cản thủ tục, hồ sơ pháp lý đầy rắc rối, khó khăn. Nó sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc nếu quý khách hàng không thật sự am hiểu về  chính sách nhập cư tại đất nước đó. Thấy được những phiền hà đó, luật Minh Mẫn với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh  nghiệm tư vấn trong lĩnh vực định cư sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích, giúp đỡ bạn trong quá trình làm hồ sơ để bạn có thể nhanh chóng hoàn thành những mục tiêu, giấc mơ, mong ước của bản thân.

Luật Minh Mẫn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn định cư sau:

  • Định cư Canada
  • Định cư Mỹ
  • Định cư Úc
  • Định cư New Zealand