Hãng Luật Minh Mẫn được thành lập vào năm 2012 với văn phòng đặt tại 95 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1. Đến năm 2018, Hãng Luật Minh Mẫn chuyển trụ sở về 02 Hoa Phượng, Phường 02 , Quận Phú Nhuận. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong chuyên tư vấn về các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thương mại và các vấn đề pháp lý khác dành cho doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm pháp lý, vững kiến thức kinh tế, am tường về chính sách thuế, thạo ngoại ngữ chuyên ngành, chúng tôi luôn luôn mang đến sự hài lòng cho các nhà đầu tư đến từ 5 châu lục.

LOLO

SLOGAN: 

CHUYÊN GIA PHÁP LÝ ĐÁNG TIN CẬY CỦA DOANH NGHIỆP

TRUSTED LEGAL EXPERTS FOR YOUR BUSINESS

TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn đến sự hoàn thiện. Hãng Luật Minh Mẫn phấn đấu trở thành một trong những hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh – thương mại.

SỨ MỆNH

Hãng Luật Minh Mẫn mang sứ mệnh là những người giúp việc tận tuỵ và trách nhiệm cho doanh nghiệp. Chúng tôi dùng kiến thức, kinh nghiệm và tài năng giúp mang đến cho doanh nghiệp cơ hội thành công và loại bỏ những rủi ro pháp lý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM: Chữ Tâm luôn là kim chỉ nam hoạt động. Đạo đức nghề nghiệp luôn là mục tiêu trao dồi, củng cố và phát huy.

TÀI: Chính sách thu hút nhân tài nhằm xây dựng đội ngũ có trình độ chuyên môn cao.

TÍN Một chữ tín vạn niềm tin. Xây dựng mối quan hệ lâu dài với thân chủ.

TRÍ Xây dựng một môi trường học tập mỗi ngày. Phát huy sự sáng tạo.

NHÂN: Phát huy tinh thần nhân văn, tôn trọng mọi người. Xây dựng tinh thần đoàn kết. Xác định người lao động là tài sản vô giá. .